แบบบ้านพักอาศัยพร้อมร้านกาแฟ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการ

นอกจากฟังก์ชันในการอยู่อาศัยแล้ว บ้านสมัยใหม่ยังออกแบบขึ้นมาเพื่อสานฝันธุรกิจ สำหรับคนที่อยากมีร้านกาแฟหรือคาเฟ่เล็กๆ ในพื้นที่เดียวกันกับบ้าน ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เป็นกันเองกับลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุน

วันนี้ ในบ้าน จึงมาพร้อมกับไอเดีย “บ้านพักอาศัยพร้อมร้านกาแฟ” ผลงานจาก TP5Home ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย พร้อมดาดฟ้าสำหรับทำกิจกรรมอเนกประสงค์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านพักอาศัยพร้อมร้านกาแฟหลังนี้ถูกออกแบบในดีไซน์ทรงกล่อง คล้ายกับตู้คอนเทนเนอร์ โครงสร้างทำจากคอนกรีตและไม้ ให้ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย ดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมสีเขียวรอบด้าน

 

พื้นที่ 1 ใน 3 ของบ้านหลังนี้ถูกแบ่งเป็นร้านกาแฟเล็กๆ สำหรับคนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของกิจการ ผนังของร้านกาแฟเป็นกระจกใส เชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกเช้าด้วยกัน ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัด

นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถเดินขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้า เพื่อชมวิว สูดอากาศ เป็นจุดเช็คอินสำหรับถ่ายรูป ดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการอีกด้วย

 

บริเวณด้านหลังมีประตูเชื่อมต่อสู่สวนและห้องน้ำ เดินเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

 

ในส่วนของที่พัก แบ่งสัดส่วนด้วยกำแพงทึบ ให้ความเป็นส่วนตัวกับเจ้าของบ้าน ด้านในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนซึ่งมีห้องน้ำในตัว เหมาะสำหรับอยู่อาศัยหรือเปิดเป็นธุรกิจโฮมสเตย์ได้อีกด้วย

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

.

โดยรวมแล้วบ้านพักอาศัยพร้อมร้านกาแฟหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 60 ตร.ม. และดาดฟ้าอีก 60 ตร.ม. ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 650,000 -750,000 บาท

หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบ้าน สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : TP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D

Tel. 095-6313090

Line ID : TP5HOME .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?