บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์โมเดิร์นปนกลิ่นอายธรรมชาติ

บ้านสวยในคราวนี้ ทางทีมงานขอนำเสนอ บ้านดีไซน์ร่วมสมัย ผสมผสานแนวโมเดิร์น เข้ากับกลิ่นอายธรรมชาติด้วยโทนสีน้ำตาลเรียบๆ ตัดกับวัสดุก่อสร้างเฉพาะตัว ออกแบบพร้อมกับโรงจอดรถจำนวนหนึ่งคัน เป็นบ้านที่ตั้งอยู่กลางเมืองครับ

ตัวบ้านขนาด 2 ชั้น ก่อสร้างด้วยปูน ตกแต่งกลางตัวบ้านด้วยวัสดุอิฐโดดเด่น หลังคามุงด้วยกระเบื้องสีทึบ ตัดกับตัวบ้านสีขาว – น้ำตาล ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกร่มรื่นเป็นกันเอง แถมยังเสริมด้วยสนามหญ้าขนาดย่อมไว้ที่ด้านหน้าอีกด้วย

 

2 floor earth tone contemporary house (1)

 

บริเวณภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสำนักงานภายในตัว ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเรียบ ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต เฟอร์นิเจอร์เน้นแบบทันสมัย ครบครันพร้อมใช้งาน รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างเต็มที่

“หรูหรา ครบครัน ทันสมัย” คงจะเป็นคำนิยามของบ้านหลังนี้ได้ไม่ยากนัก สำหรับบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 85 ตารางเมตร หากคำนวณเป็นงบประมาณแล้ว จะตกอยู่ที่ราว 800,000 – 1,000,000 บาทโดยประมาณ ลองรับชมแบบแปลนแล้วเอาไปย่อขยายดู อาจจะได้แบบแปลนบ้านเจ๋งๆก็ได้ครับ

ที่มา : Hodges

 

2 floor earth tone contemporary house (2)

 

2 floor earth tone contemporary house (3)

 

2 floor earth tone contemporary house (4)

 

2 floor earth tone contemporary house (5)

 

2 floor earth tone contemporary house (6)

 

2 floor earth tone contemporary house (7)

 

2 floor earth tone contemporary house (8)

 

2 floor earth tone contemporary house (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ