แบบบ้านหลังน้อยสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมครัวนอกบ้าน งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 750,000 บาท

ในปัจจุบันการจะสร้างบ้านสักหลังจำเป็นที่จะต้องใช้งบประมาณที่ค่อนข้างสูง หลายคนจึงมองหาไอเดียบ้านขนาดพอเหมาะเพื่อที่จะได้ประหยัดงบ แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งาน วันนี้ ในบ้าน จึงมีไอเดีย แบบบ้านขนาดกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย TP5Home ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น มีรูปทรงสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง หลังคาของบ้านเป็นหลังทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น ให้บรรยากาศที่อ่อนโยน และอบอุ่น

 

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ แม้ว่าตัวบ้านจะมีขนาดเล็ก แต่ด้านหลังบ้านยังออกแบบให้มีครัวนอกบ้านเพิ่มเติมอีกหนึ่งแห่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการทำอาหารที่มีกลิ่น และควันมากเป็นพิเศษ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 2 ห้องครัว (ในบ้านและหลังบ้าน) พร้อมระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 64 ตารางเมตร พื้นที่ระเบียง 30 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 750,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านขนาดกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์น ซึ่งออกแบบได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่า ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?