บ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัย หลังคาทรงจั่ว ตกแต่งโทนสีครีม 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 2.5 ล้านบาท

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้เรามี บ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัย มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ด้วยตัวบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีครีม ตัดกับสีแดงอิฐของตัวคา ซึ่งให้ความรู้สึก อบอุ่น และผ่อนคลาย รูปแบบของตัวบ้านยังถูกออกแบบให้โดดเด่นสะดุดตา โดยตั้งอยู่ที่ บ้านนาพูนทรัพย์ ต.บ้านธาตุ อ.เพ็ญ จังหวัดอุดรธานี ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะภายนอกของบ้านมีดีไซน์ที่โดดเด่น ที่ตัวบ้านขนาดสองชั้นตกแต่งด้วยโทนสีครีม ตัดกับสีแดงอิฐของกระเบื้องลอน หลังคาทรงจั่วที่ออกแบบซ้อนกัน 3 ระดับ ที่ดูมีเอกลักษณ์ ประตูทางเข้าหลักใช้ประตูประจกขอบไม้สีขาวเช่นเดียวกันกับหน้าต่างของตัวบ้าน

 

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยรั้วโครงโลหะทาสีขาว ทางด้านซ้าย ชั้นล่างจะเป็นทางเข้าอีกทางของตัวบ้าน ชั้นบนจะมองเห็นพื้นพื้นระเบียงชั้นบนอย่างโดดเด่น นอกจากนั้นบริเวณหน้าบ้านยังมีพื้นที่กว้างขวางสามารถจอดรถหรือใช้สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสะดวกสบาย

 

ด้านข้างของตัวบ้านสามารถสังเกตเห็นหลังคารูปทรงจั่ว และพื้นที่ระเบียงชั้นสองได้อย่างชัดเจน อย่างดี เสาบ้านตกแต่งด้วยแผ่นหินลวดลายธรรมชาติดูเด่นเป็นสง่า เข้ากับโทนสีของตัวบ้านเป้นอย่างดี

 

พื้นที่ซักล้างบริเวณหลังบ้านที่มีขนาดกว้างขวางเหมาะแก่การทำงาน ถูกต่อเติมด้วยกันสาดโครงเหล็กหลังคาพลาสติกสีส้ม

 

บันไดทางขึ้นชั้นบนปูด้วยกระเบื้องสีเทา ตกแต่งด้วยราวบันไดเหล็กสีเงิน ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามโดดเด่น และยังช่วยให้การเดินขึ้นลงระหว่างชั้นไปไปอย่างปลอดภัย

 

พื้นที่ระเบียงชั้นบนปูพื้นด้วยแผ่นกระเบื้องลวดลายธรรมชาติเล่นสลับสี ราวกั้นเหล็กเลือกใช้สีขาว เช่นเดียวกันกับระแนงเหล็กด้านบน ประตูระเบียงกระจกขอบสีขาว ช่วยรับแสงจากธรรมชาติและอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยชุดโซฟาสีดำ และเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล ที่ให้ความสะดวกวบาย เหมาะแก่การพักผ่อนชื่นชมทิวทัศน์นอกบ้าน

 

ภายในห้องน้ำโทนสีอ่อน ติดตั้งไฟเพดาน 4 ดวงม เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น โดยให้ความสำคัญกับเตียงนอนสีดำพร้อมชุดเครื่องนอนสีชมพูที่ตั้งอยู่โดดเด่นกลางห้อง

 

ห้องน้ำติดผนังและปูกระเบื้องด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติให้ความรู้สึกสบายตา พร้องกับเจาะช่องผนังสำหรับใช้จัดเก็บเครื่องอาบน้ำ กระจกใสบานใหญ่ช่วยแบ่งพื้นที่การทำธุระได้อย่างเป็นสัดส่วน ชุดสุขภัณฑ์เลือกใช้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายเหมาะแก่การใช้งาน

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยเคาน์เตอร์ชุดทำครัวและปล่องดูดควัน เคาน์เตอร์กลางห้องช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเตรียมอาหาร หรือสามารถนั่งรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว  ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Tel : 090-850-8889

Line ID: concept.en

ที่มา: รับสร้างบ้านอุดรธานี

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?