แบบบ้านสวนสไตล์คอนเทมโพรารี บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม.

เชื่อว่าหลายคนมีความฝันที่จะใช้ชีวิตวัยเกษียณในบ้านสวนหลังเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย หนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำแบบบ้านสวนสวยๆ มาฝากกัน ผลงานจากคุณ Chalor Nadam ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสวนหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว ชานนอกบ้านเทคอนกรีตเรียบง่าย เชื่อมต่อกับสนามหญ้าด้านหน้า ใช้เป็นทางเดินรับลม ชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรม ออกกำลังกายร่วมกับคนในครอบครัว

 

ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ตกแต่งด้วยบัวบูนปั้นและระแนงไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม พร้อมทั้งหลังคาที่ปูกระเบื้องให้ดูมีดีเทลซับซ้อน สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

 

นอกจากนั้นหน้าบ้านมีเสาอิฐสีเทารองรับชายคา พร้อมทั้งเฉลียงที่ยื่นออกมา เป็นทางเดินที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกเข้าบ้าน ส่วนประตูและหน้าต่างรอบบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงาน และทำให้พื้นที่ด้านให้ดูปลอดโปร่ง โล่งสบายมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ชั้น จำนวน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพระและห้องทำงาน ในพื้นที่ใช้สอยรวม 210.00 ตร.ม. งบประมาณ 2.80 ล้านบาท เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านได้ล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : THAIDRAWING

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?