แบบบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สวยงามแบบฉบับเรียบง่าย ลงตัวทั้งความคลาสสิคและความทันสมัย

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านแนวร่วมสมัยจากโครงการ ดิ เอสตีม สะท้อนความสวยงามออกมาในรูปแบบที่ดูอบอุ่นทั้งโทนสีและดีไซน์ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกอย่างน้อย 3 คนขึ้นไป

แบบบ้าน The Essential ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงหน้าจั่วตามสมัยนิยม ผนังภายนอกเล่นโทนสีเอิร์ธโทนที่ดูอ่อนโยนเบาสบาย มีที่จอดรถใต้ชายคาพร้อมสนามหญ้าสีเขียว ช่วยเสริมความสดชื่นให้กับตัวบ้านอย่างเหมะสม

 

มาชมแปลนชั้นแรกกันเลยครับ จัดสรรพื้นที่ภายในแบบ Open Plan เชื่อมโยงทุกการใช้งานในโถงเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นมุมห้องนั่งเล่นที่ติดกับเฉลียง สามารถเปิดโล่งรับบรรยากาศภายนอกในตอนเช้าได้ รวมไปถึงมุมห้องทานข้าวด้านหลัง ส่วนห้องครัวเป็นครัวไทยขนาดเล็กแบบปิด

 

ชั้นสองเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับครอบครัว เมื่อเดินขึ้นบันไดมา จะพบกับโถงแคบ ที่เชื่อมไปยังห้องนอนทั้งหมด โดยจะประกอบได้ด้วย 3 ห้องนอนด้วยกัน แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง กับห้องนอนเล็กอีก 1 ห้อง

 

ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 165 ตารางเมตร บ้านหลังนี้จะใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.88 – 2.08 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หรือหากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ดิ เอสตีม เชียงใหม่ จำกัด (โทรศัพท์ 053-960069 หรือ 083-577-7488)

ที่มา : ดิ เอสตีม

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ