แบบห้องเช่าสองชั้น 10 ห้อง ฟังก์ชันเรียบง่ายครบครัน เหมาะสำหรับธุรกิจหอพัก งบก่อสร้างเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

การลงทุนนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการลงทุนในรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะกับธุรกิจหอพักหรือห้องเช่า หนึ่งในธุรกิจที่มีแนวโน้มว่าจะสร้างรายได้ให้ผู้ลงทุนได้เป็นกอบเป็นกำ

และวันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบห้องเช่าสองชั้น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ ชลอ นาดำ ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบอาคารหลังนี้เป็นอาคารสองชั้น ดีไซน์เรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ตัวหลังคาเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้สีเขียวอ่อนในชั้นล่าง และใช้สีขาวในส่วนของชั้นบน จึงให้บรรยากาศที่สวยงาม และอ่อนโยน เหมาะแก่การพักผ่อน

 

โดยการออกแบบทางขึ้นของชั้นสองนั้น ดีไซน์เป็นบันไดที่ทอดขึ้นไปยังชั้นสอง นอกจากนี้ หน้าห้องแต่ละห้องยังมีพื้นที่ระเบียงในขนาดที่พอเหมาะอีกด้วย

 

แบบอาคารหลังนี้ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง เป็นห้องแบบมีห้องน้ำในตัว ค่าก่อสร้างต่อห้องอยู่ที่ประมาณ 250,000 บาท จึงทำให้หอพักหลังนี้มีงบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 2.5 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบอาคารสองชั้นหลังนี้ ที่ออกแบบมาเพื่อการทำธุรกิจหอพักโดยเฉพาะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจ และต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ชลอ นาดำ

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?