บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์ภายในน่ารักอบอุ่น พร้อมระเบียงชมวิวชั้นสอง

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก SK Home ค่ะ โดย ในบ้าน ได้เลือกหลังนี้มาให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ หรือคนที่สนใจ “บ้านสไตล์ร่วมสมัย” รับรองว่าถูกใจแน่นอน ไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย วัสดุที่เลือกใช้ให้ความรู้สึกแบบอบอุ่น ทั้งผนังฝาไม้เทียม ผนังฉาบเรียบทาสีครีมและสีเบจ ไปจนถึงวัสดุอิฐปิดที่กรุใส่ผนังเสาด้านหน้าอย่างลงตัว และตัดกันอีกทีด้วยระแนงกับราวเหล็กที่เป็นสีดำ ส่วนหลังคาเลือกใช้แบบปั้นหยา ซึ่งรับเข้ารูปทรงบ้านได้ค่อนข้างดีทีเดียว

 

บรรยากาศภายในดูมีความเรียบง่ายน่ารัก พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกจัดวางอย่างลงตัว บนพื้นที่ขนาดกะทัดรัด นอกจากนั้นแล้วบริเวณโต๊ะวางทีวี ก็เลือกใช้ผนังเป็นสีฟ้าโดดเด่น ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

 

ถัดมาจากบริเวณพื้นที่รับแขกด้านหน้า จะพบกับโซนรับประทานอาหาร และโต๊ะขนาดเล็กให้ทุกคนในครอบครัวได้ทานข้าว พร้อมหน้าพร้อมตากัน

 

ในส่วนของห้องนอน มีการทาสีฟ้าลงบนผนัง ซึ่งตัดกับบัวพื้นไม้ โทนสีผนังอีกสองด้าน รวมไปถึงพื้นห้อง และแน่นอนว่าสีฟ้าแบบนี้ให้ความรู้สึกเย็นสบายตา แถมยังดูสดใสอีกด้วย

 

ห้องนอนมีความสว่างสบายตา ด้วยกระเบื้องผนังสีขาว ซึ่งเข้ากับชุดสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ นอกจากนั้นแล้วพื้นห้องเลือกใช้เป็นกระเบื้องลายใบไม้ ซึ่งดูน่ารักอบอุ่น และให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายด้านล่างนี้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ ^_^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-096-9292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?