แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์สองชั้น ดีไซน์เท่ทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถใต้ถุนบ้าน

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้พวกเรามี บ้านโมเดิร์นลอฟท์ ยอดนิยมมาฝากกัน ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Modern.Home.Concept.th ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลาง ว่าแล้วตามไปชมกันได้เลย

ภายนอกตัวบ้านมีความเท่ดิบด้วยผนังปูนเปลือย กับผนังอิฐตัดกัน ตามแบบฉบับ “สไตล์ลอฟท์” นั่นเอง ประกอบกับการเลือกใช้ราวกั้นด้วยวัสดุเหล็กสีดำ ช่วยให้ทุกอย่างดูลงตัวและเข้ากันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการเสริมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยระแนงขนาดเล็กสีส้มบริเวณใต้ฝ้าหลังคา ที่ช่วยให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

แปลนชั้นล่าง

แปลนบ้านมีจุดเด่นตรงใต้ถุนบ้านด้านล่าง ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ 2 คัน และยังมีห้องครัวที่ให้บรรยากาศดูเปิดโล่งกว่าครัวทั่วๆ ไป ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณนี้ยังสามารถทำเป็นลานอเนกประสงค์ได้ด้วย

 

แปลนชั้น 2

ชั้นบนเป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คือ ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง และห้องพักผ่อนพร้อมเฉลียงสำหรับเปิดรับลมเย็นๆ นอกจากนั้นแล้วห้องนอนมาสเตอร์ยังมีห้องน้ำในตัว เพื่อแบ่งการใช้งานให้สะดวกมากขึ้นอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก เฉลียง ครัวใต้ถุนเปิดโล่ง บันไดภายในลงมาห้องครัว พร้อมที่จอดรถ ในงบประมาณล้านกว่าบาท หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern.Home.Concept.th

โทรศัพท์ : 095-331-1166

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?