แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ส่วนกลางแบบเปิดโล่ง รับวิวธรรมชาติจากภายนอก

บ้านสวนสไตล์โมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่อยากมีบ้านในพื้นที่ธรรมชาติต่างจังหวัด แต่ยังไม่ทิ้งความทันสมัย เพื่อให้เข้ากับยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสวยงาม ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ และดูไม่ขัดกับธรรมชาติมากจนเกินไป เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Sabparod Studio ที่เน้นการออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น โทนสีบ้านใช้สีเบจเป็นหลัก ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ดูเป็นกันเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังใช้วัสดุอย่างผนังฝาไม้ ที่ดูแล้วเข้ากับบรรยากาศแบบสวนต่างจังหวัด ส่วนผนังใต้ฝ้าหลังคาเปลี่ยนเป็นกระจกใสแทน เพื่อให้แสงจากภายนอกเข้ามาได้เต็มที่

 

แปลนชั้น 1

บ้านหลังนี้มีจุดเด่นตรงที่กลางบ้านทุกเว้นพื้นที่ไว้ เพื่อเป็นที่สำหรับเฉลียงทางเดิน หรือจะไว้นั่งชิลๆ รับบรรยากาศดีก็ได้ โดยจากบ้านตัวอย่างได้หันทิศไปยังสระน้ำธรรมชาติด้านนอก ช่วยเปิดมุมมองที่ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

แปลนชั้น 2

ด้านบนถูกแบ่งพื้นที่ไว้อย่างเรียบง่าย โดยเมื่อขึ้นมาชั้นสองจะพบกับส่วนกลางด้านบน ที่มีโซฟารับรองสำหรับการนั่งพักผ่อน นอกจากห้องนอน 2 ห้อง ห้องนอนมาสเตอร์ถูกดีไซน์ในแนวยาว พร้อมห้องน้ำในตัว เพื่อความสะดวกสบาย

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sabparod Studio

โทรศัพท์ : 064-162-4931 (K. Nattapon Arpadnok)

Line id : imkanmibe

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?