บ้านทาวน์โฮมสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย ครบทุกประโยชน์ทั้งการพักผ่อนและการทำธุรกิจ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้เราก็มี ทาวน์โฮมสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน เป็นทาวน์โฮมในโครงการ อรสิริน 6 ทาวน์โฮม  ตั้งอยู่ที่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะแก่การพักผ่อนอาศัย และการทำธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะทาวน์โฮม 2 ชั้น ด้านข้างของบ้านติดกับบ้านหลังอื่นทำให้มีพื้นที่ด้านข้างที่จำกัด ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล มีพื้นที่หน้าบ้านสำหรับจอดรถ ชั้นล่างเป็นโถงกว้าง เหมาะสำหรับการจัดเป็นพื้นที่ทำงาน ออฟฟิศ หรือร้านค้า ชั้นสองเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน ทำให้ทาวน์โฮมหลังนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยพร้อมกับการทำธุรกิจ หรือจะเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็เหมาะสม

 

บริเวณโถงชั้นล่างมีขนาดกว้างขวาง สามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับการทำธุรกิจ เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร นอกจากนั้น พื้นที่บริเวณหน้าบ้านยังสามารถขยายหรือต่อเติมให้เข้ากับลักษณะของธุรกิจได้

 

ภายในตกแต่งผนังและเพดานด้วยสีขาว ทำให้สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างหลากหลาย ซึ่งบ้านหลังนี้เลือกตกแต่งให้เป็นร้านกาแฟ ที่เน้นโทนสีน้ำตาลจากไม้ และเล่นสีนวลอบอุ่นจากโคมไฟสีส้ม

 

ชั้นสองของบ้านเป็นพื้นที่ของห้องพักผ่อน ที่เลือกใช้โทนสีที่เรียบง่าย ทำให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถเพิ่มการตกแต่งได้อย่างหลากหลายตามรสนิยม

 

สำหรับทาวน์โฮมหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอบ 135 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท (ราคานี้ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งอื่นๆ) เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

โทรศัพท์: 053-333-666

line: @ornsirinproperty

เว็บไซต์ : www.ornsirin.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?