บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน สำหรับบ้านที่เราจะพาไปชมในวันนี้ เป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัยบนพื้นที่ดินขนาดกะทัดรัด บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ SK Home พร้อมแล้วตามมาชมกันได้เลยค่า

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เน้นการออกแบบด้วยเส้นสายเรขาคณิต ด้วยระแนงเหล็กกับราวระเบียงชั้นสองเป็นสีดำ กับแนวชายคาที่ยื่นออกมาหน้าบ้าน ก็ช่วยให้บ้านดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งดูแล้วเข้ากันดีกับรูปทรงบ้านที่เป็นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยม

 

โทนสีของบ้านจะเน้นเป็นสองโทนหลักๆ คือ สีน้ำเงินอมเทากับสีขาวตัดกัน ช่วยให้ผนังบ้านดูไม่กลมกลืนกันไปทั้งหมด พร้อมบานหน้าต่างขนาดกว้างหน้าบ้าน ก็ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์ภายนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

 

จุดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้ คือ พื้นที่จอดรถที่ถูกออกแบบให้เป็นโทนสีขาวสว่างตา และสามารถขับรถเข้ามาจอดภายในตัวบ้านได้ ซึ่งเหมาะไว้จอดรถได้หนึ่งคัน หรือจะไว้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กับครอบครัวก็ยังได้

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นว่ามีการเลือกใช้ผนังเป็นโทนสีขาวสว่างตา อีกทั้งฝ้าเพดานของบริเวณโถงรับแขกยังมีการออกแบบให้ลึกเข้าไป ช่วยให้บ้านที่มีพื้นที่ขนาดกะทัดรัดอยู่แล้ว ดูมีมิติและโปร่งโล่งมากขึ้นกว่าเดิม

 

ส่วนห้องครัวของบ้านหลังนี้จะเห็นว่ามีการเลือกใช้ผนังให้เป็นโทนสีสว่างเช่นกัน โดยห้องครัวจะเน้นการออกแบบฟังก์ชันอย่างเรียบง่าย พร้อมทั้งยังมีเคาน์เตอร์แบบเกาะกลางห้องครัว ซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่เตรียมครัวหรือรับประทานอาหารก็ได้

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มี ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องพระ 1ห้องครัว 1โรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดอยู่ที่ 133 ตารางเมตร เหมาะกับคนที่กำลังเริ่มต้นมีครอบครัว ครอบครัวขนาดเล็ก หรือที่ดินหน้าแคบ ส่วนใครสนใจบ้านแบบนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?