นี่แหละที่ต้องการ!! มาดูของ 21 อย่าง ที่คุณอยากให้มีในสวนหลังบ้าน เปลี่ยนวันหยุดแสนธรรมดา ให้น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม

สวนหลังบ้านของเรา มันคงจะเป็นแค่สวนธรรมดาๆ ไม่น่าตื่นเต้น หากมีแต่ต้นไม้ไว้ชื่นชมเพียงอย่างเดียว แต่ทว่าหากเราเพิ่มของใช้หรือของเล่นบางอย่างไป ก็จะช่วยสร้างความเพลินเพลินใจ สร้างสีสันให้สวนได้อย่างไม่น่าเบื่อ ทั้งยังสามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือให้เด็กได้เล่นได้อีก ไม่ว่าจะเป็น เปลนอนแขวนต้นไม้ เตาย่างปิคนิก trampoline เป็นต้น

ครั้งนี้ ในบ้าน จึงได้รวบรวมของใช้ และของเล่น 21 อย่าง ที่เชื่อว่าทุกคนอยากมีในสวนหลังบ้าน เพื่อใช้พักผ่อนหย่อนใจ หรือให้เด็กๆ ได้ใช้เล่นอย่างสนุกสนานในสวน เป็นตัวช่วยเพิ่มสีสีนให้แก่สวนที่แสนธรรมดา ให้กลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ลองตามไปดูตัวอย่างกันเลยค่ะ

1.

 

ขุดหลุมในสวนทำเป็นช่องว่างใส่ trampoline ให้เด็กๆ ได้กระโดดเล่น ให้ความเพลิดเพลิน เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายเสริมสร้างพัฒนาการ และความแข็งแรงได้อีกด้วย

2.

 

หาเก้าอี้เปลนอนเล่น พร้อมที่บังแดด มาวางไว้ที่สวน เพื่อวันไหนว่างๆ อยากนอนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ มานอนพักผ่อนในสวน ได้บรรยากาศการผักผ่อนอย่างแท้จริง

3.

 

และนี่ก็เป็นไอเดียนำสิ่งของที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย และความเพลินเพลินให้แก่สวนหลังบ้านของคุณได้อย่าน่าตื่นตาตื่นใจ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบลองชมรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง แล้วลองไปหาซื้อมาไว้ในสวนกันดูค่ะ

ที่มา : brightside

 

4.

 

5.

 

6.

 

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^