บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์ทรงตัว P หลังคาปั้นหยา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.

สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน การเลือกสร้างบ้านที่สามารถรองรับจำนวนสมาชิกได้อย่างเพียงพอเป็นเรื่องที่สำคัญ และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะ ผลงานจาก รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์ทรงตัวพี ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยหลังคาแบบเรียบ แถมยังออกแบบหลังคากันสาดในชั้นแรกอีกด้วย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมเป็นหลัง ผสานไปกับผนังลายอิฐสีน้ำตาล

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบเข้ากับห้องโถงหลักของบ้าน ภายในออกแบบโปร่งสบาย เน้นความโล่งกว้าง จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการ เพดานห้องติดตั้งด้วยโคมไฟที่มีดีไซน์หรูหรา

 

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในเน้นความโปร่งสบายเช่นกัน แถมมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ในส่วนของห้องครัวเป้นห้องครัวสไตล์โมเดิร์นที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครีน มีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังทรงตัวแอลตัวใหญ่ที่แสนสะดวกสบาย

 

สำหรับห้องน้ำก็เป็นอีกพื้นที่ๆ มีความกว้างขวาง จึงสะดวกสบายอย่างยิ่ง ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป้นสัดส่วนอีกด้วย

 

แบบแปลนชั้น 1

 

แบบแปลนชั้น 2

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2​ ห้องโถง​ ( ห้องรับแขก​ )​ 1​ ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.95 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช

เบอร์โทรศัพท์ : 082-7899942

Line ID : tmc999

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?