แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล เรียบง่ายอย่างมีเอกลักษณ์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.

การนำเอาสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันหรือใกล้เคียงมาผสานร่วมกัน กำลังได้รับความนิยม เพราะจะให้ดีไซน์ที่แปลกใหม่เป็นเอกลักษณ์

เช่นเดียวกับไอเดียบ้านในวันนี้ที่ ในบ้าน จะพาไปชม เป็นไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นผลงานจาก KOR Design&Architecture ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีรูปทรงพื้นฐานแบบโมเดิร์นด้วยตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับการตกแต่งส่วนอื่นๆ อย่างเรียบง่ายที่สุดในแบบมินิมอล

ภาพรวมการตกแต่งจึงมีโทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีขาวที่เป็นโทนสียืนพื้น เพิ่มดีเทลด้วยสีน้ำตาลอ่อนจากผนังและฝ้าของชั้นสอง และสีดำจากขอบมุมต่างๆ ช่วยให้บ้านดูไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ตัวบ้านยังดีไซน์ให้มีหน้าต่างจำนวนหลายบานที่เป็นกระจกใส ช่วยให้บ้านโปร่ง และเย็นสบาย เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเมืองไทยเป็นอย่างดี

 

ส่วนหน้าของอาคารโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคัน นอกจากนี้ ผู้ออกแบบยังได้จัดวางซุ้มพักผ่อนรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำไว้บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านอีกด้วย

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน ระเบียงชั้น 2 และที่จอดรถขนาด 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 200 ตารางเมตร

หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมหรือต้องการดูแบบแปลนภายใน สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ก่อสถาปนิก ออกแบบสร้างบ้าน อาคารทั่วไป

Facebook : KOR Design&Architecture

เบอร์โทรศัพท์ : 099-1765577

อีเมลล์ : kordesign011@gmail.com

LINE id : kordesign011 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?