22 ไอเดีย “กระถางต้นไม้รูปสัตว์” เพิ่มเสน่ห์น่ารักให้การจัดสวน

การจัดสวนเล็กๆ ภายในบ้านนั้น เรามักจะเลือกพันธุ์ไม้เล็กๆ พร้อมกับกระถางต้นไม้ดีไซน์สวยๆ ที่เข้ากับธีมและสไตล์หลักของบ้านเรา ซึ่งก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่ถ้าใครเป็นคนที่ชื่นชอบความน่ารักของบรรดาสัตว์ต่างๆ รับรองว่าต้องชอบไอเดียวันนี้แน่นอน

โดยวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม 22 ไอเดีย “กระถางต้นไม้รูปสัตว์” กระถางต้นไม้ที่มีดีไซน์น่ารักสุดๆ นำมาตกแต่งบ้านหรือสวนได้สวนงามสุดๆ แน่นอน ตามมาเก้บไอเดียกันเลยจ้า

 

เรียบง่ายและน่ารัก

กระถางในเซ็ทนี้จะเป็นกระถางรูปน้องสัตว์ต่างๆ ในแบบเรียบง่าย แต่ดูน่ารักขี้เล่นสุดๆ ใครชอบความเรียบง่ายแต่น่ารักต้องเลือกตกแต่งด้วยเซ็ทนี้เลย

1.

 

2.

 

3.

 

โทนสีเดียว

หากเพื่อนๆ อยากได้ความเรียบง่ายให้กับการจัดสวนสวย การเลือกใช้กระถางรูปสัตว์ที่มีสีเดียวแบบเรียบง่ายก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะให้ความโดดเด่นทั้งกระถางและต้นไม้ในเวลาเดียวกัน

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

เพิ่มรสนิยมด้วยดีไซน์ที่หรูขึ้น

หากโทนสีสดใสหรือสีโทนเดียวให้กลิ่นอายแบบเด็กๆ การเลือกใช้กระถางที่เน้นรายละเอียดของลวดลาย และโทนสีที่ดูหนักแน่นขึ้นก็จะให้บรรยากาศที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

กระถางแบบเส้นใย

เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยดีไซน์กระถางที่ทำมาจากเส้นใหญ่สังเคราะห์ หรือเส้นใยธรรมชาติก็ได้ ซึ่งให้ความสวยงามน่ารักสุดๆ เลยล่ะ

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

หัวสัตว์แบบแขวน

ไอเดียของกระถางแบบนี้จะสามารถนำไปแขวนกับกำแพงหรือผนังได้ จึงสามารถปลูกพืชแนวตั้งได้ เป็นสไตล์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

17.

 

18.

 

รูปสัตว์กำลังเคลื่อนไหว

กระถางรูปแบบนี้จะให้รูปลักษณ์ที่เหมือนสัตว์ชนิดนั้นๆ กำลังเคลื่อนไหวอยู่ จึงให้ชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบแนวนี้ต้องรีบสะสมตกแต่งกันเลย

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

ที่มา : decoist .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?