แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ห้องโถงกว้าง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม.

สำหรับคราวนี้ ในบ้าน เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หลังนี้มีความโดดเด่นที่การออกแบบห้องโถงกว้างโปร่งเป็นพิเศษ ทำให้สามารถจัดวางพื้นที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ผลงานการออกแบบโดย Chawalit Design ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ดีไซน์ยกสูง หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผนังใต้ฝ้าและเสาหน้าบ้านเลือกใช้งานไม้โทนสีส้ม ส่วนหน้าของตัวบ้านมีเฉลียงขนาดเล็กอยู่ ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ

 

 

ในส่วนของช่องแสงและช่องลม เลือกใช้หน้าต่างและประตูแบบกระจกโปร่งแสง ให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายทันสมัย ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น

 

ด้านหลังของตัวบ้านมีประตูทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

 

แบบแปลน

ลองมาชมการจัดวางพื้นที่ใช้งานภายในบ้านกันครับ จากเฉลียงหน้าบ้านเข้ามาจะเป็นห้องโถงขนาดกว้าง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดสรรพื้นที่ได้ตามความต้องการ ห้องครัวทรงแคบขนาดกะทัดรัดพร้อมเคาน์เตอร์ทรงตัวแอลที่เพียงพอต่อการใช้งาน จัดห้องนอนไว้ทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังของตัวบ้าน ส่วนห้องน้ำขนาดกะทัดรัด จัดไว้ชิดผนังด้านซ้ายมือของแปลน

 

แปลนภายในแบบ 3 มิติ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 229 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากช่องทางท้ายบทความนี้เลยนะครับ

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ