แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่กว้างถึง 238 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Boutique Homes บ้านพักอาศัยดีไซน์สวยงาม การออกแบบจะเน้นรูปทรงแบบยาว จึงเป็นแบบบ้านที่เหมาะกับคนที่มีที่ดินแบบลึก รวมถึงต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้าง ไปชมรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันได้เลย

ตัวบ้านจะเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงและการออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี จึงให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย โดยรายละเอียดการออกแบบจะมีความเรียบง่าย ตัวบ้านมีหลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลเข้ม จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา

 

ภายในห้องนั่งเล่น จะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง โปร่งสบายด้วยการออกแบบประตูกระจกบานเลื่อนและหน้าต่างบานใหญ่ จึงเป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนที่ดูสบายสุด ๆ

 

ถัดมาจากห้องนั่งเล่นก็จะเป็นห้องโถงใหญ่ที่ใช้เป็นพื้นที่ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว โดยที่มุมรับประทานอาหารจะเป็นโต๊ะไม้ยาวพร้อมเก้าอี้บุนวมโทนสีเทา

 

ในส่วนของพื้นที่ครัวจะเป็นครัวในแบบโมเดิร์นโทนสีขาว ซึ่งประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนัง กับเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง จึงอำนวยความสะดวกในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ทางด้านของห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงทำให้สามารถแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกแยกกันได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 238 ตารางเมตร

ที่มา: Boutique Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?