25 ไอเดีย “เพิ่มสีสันให้ห้องน้ำ” เนรมิตความสดใสอย่างลงตัวและไม่รกสายตา

ห้องน้ำ นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับการชำระล้างร่างกาย และการทำธุระส่วนตัวแล้ว ยังเป็นพื้นที่หนึ่งภายในบ้านที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ทำให้เราสามารถใช้เวลาในห้องน้ำเพื่อคิดไอเดียต่างๆ หรือแม้แต่การพักผ่อน ที่แสนผ่อนคลาย ห้องน้ำก็ยังตอบโจทย์ได้ดีอีกด้วย

และเพื่อให้ห้องน้ำเป็นมุมส่วนตัวที่ดีและสวยงามยิ่งขึ้น ในบ้าน จึงได้รวบรวมเอา 25 ไอเดีย “เพิ่มสีสันให้ห้องน้ำ” มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน เพื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ลองนำไปออกแบบ และตกแต่งห้องน้ำของตัวเองให้ออกมาสวยงาม และประทับใจที่สุด ไปชมแต่ละไอเดียกันได้เลยครับ

 

ผนังกระเบื้อง

การตกแต่งผนงห้องน้ำด้วยกระเบื้อง เป็นไอเดียการตกแต่งที่คลาสสิคที่สุด การเลือกใช้โทนสีที่สวยสด จะช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

ตู้ลิ้นชักสีสด

ถ้าหากว่าคุณชอบผนังสีเรียบๆ มากกว่าสีสันที่ฉูดฉาด ก็ลองเปลี่ยนไปใช้สีสันเหล่านั้นกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ในห้องน้ำดู อย่างเช่นตู้ลิ้นชัก หรือตู้เคาน์เตอร์ในห้องน้ำ

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

ยาแนวสีสันสดใส

บริเวณรอบต่อของแผ่นกระเบื้อง คือ ยาแนว ที่ช่วยในการเชื่อมต่อกระเบื้องให้ติดกัน การนำเอาสีสันต่างๆ มาตกแต่งในส่วนของยาแนว ก็จะเกิดเป็นลายเส้นที่สวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ในห้องน้ำ

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

ทาสีอ่างอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำก็เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งในห้องน้ำที่มีรูปทรงที่โดดเด่น และมีความเฉพาะตัว แต่ปกติมักถูกตกแต่งในโทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีขาว การทาอ่างน้ำด้วยสีสันอื่นๆ ที่สวยสดจึงทำให้ห้องน้ำดูเด่นขึ้น

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

ที่มา : digsdigs .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?