บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดหรูครบทุกฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 270 ตร.ม.

การมีบ้านหลังใหญ่ดีไซน์หรูหรา เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นสุดหรูหลังใหญ่ ผลงานจาก Modern Tage House&Design ที่ออกแบบอย่างหรูหราสวยงาม ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ในทรงสี่เหลี่ยมเล่นระดับสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นออกมาอย่างชัดเจน ด้วยขนาดของบ้านที่ใหญ่โต จึงเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีม สีขาว และสีน้ำตาล ผสานไปกับสีน้ำตาลจากกระเบื้องลายอิฐ

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังโปร่งสบายด้วยผนังและหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่อีกด้วย และบริเวณนอกตัวบ้านยังมีทั้งสวย และลานกว้างขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

 

ภายในบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและโปร่งสบาย ทำให้มีมุมพักผ่อน และมุมทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกและเหมาะกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว

 

สำหรับห้องครัว เป้นอีกห้องที่ยังคงการออกแบบและตกแต่งที่ดูหรูหรา โดยภายในมีเคาน์เตอร์ครวและชั้นเก็บของที่ครบครันและสะดวกสบายอย่างยิ่ง

 

ในส่วนของห้องน้ำก็เป็นอีกห้องเช่นกันที่ยังคงเน้นความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความหรูหรา โดยภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบทุกฟังก์ชัน พร้อมกับอ่างอาบน้ำที่น่าผ่อนคลายอีกด้วย

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน (3 Master) 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก&ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว ระเบียงชมวิว ชั้น 2 สองจุด  ระเบียงทานกาแฟชั้น 1 ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 270 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 4.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?