บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ หรูหรา ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 270 ตร.ม.

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ ผลงานก่อสร้างจากทีมงาน Modern Tage House&Design ดีไซน์หรูหรา งดงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ พิถีพิถันทุกการออกแบบ พร้อมฟังก์ชันครบครันทุกความต้องการ รองรับครอบครัวใหญ่ได้สบาย ๆ ครับ

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น รูปทรงตัวซี ดีไซน์ภายนอกเน้นรูปทรงเรขาคณิตในแบบสี่เหลี่ยม ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว สีฟ้าอมเทา ผนังอิฐหินทรายสีเทาและสีเอิร์ธโทน ผสมผสานอย่างลงตัวไปกับหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่ติดไว้ตามจุดต่าง ๆ รอบบ้าน

 

ที่ดินรอบบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง โดยบริเวณนอกชานนั้นปูด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวและต้นไม้ยืนต้นน้อยใหญ่ต่าง ๆ ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านดีไซน์สุดหรูหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณทางเข้าบ้านมีโรงจอดรถใต้ชายคา เชื่อมต่อไปยังทางเข้าเฉลียงหน้าบ้านโดยตรง

 

รูปทรงของบ้านมีลักษณะเป็นรูปตัวซี จึงทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับปลูกสนามหญ้าไว้ตรงกลาง

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันบ้างครับ จะเห็นได้ว่าพื้นที่ใช้สอยมีความกว้างโปร่งและสว่างไสวเป็นพิเศษ เพราะหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ที่ทำให้ภายในได้แสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่แล้ว และสร้างความเชื่อมโยงระหว่างบริบทภายในและภายนอก

 

นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้โทนสีสว่างอย่างสีขาวมาตกแต่งภายในอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผนัง พื้น และฝ้าเพดาน โดยมีการใช้งานไม้มาเสริมเพื่อเพิ่มความอบอุ่นอีกด้วย

 

โทนสีขาวและงานไม้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

ห้องต่าง ๆ ภายในบ้านจะมีความโปร่งและสว่างเป็นพิเศษด้วยโทนสีขาวและช่องรับแสงขนาดใหญ่ของประตูและหน้าต่าง

 

เพิ่มความหรูหราให้พื้นที่ชั้นล่างด้วยพื้นหินอ่อนและโคมไฟระย้าดีไซน์สุดเก๋

.

 

ชั้นบนซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว จึงเลือกใช้พื้นไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่น สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

.

 

ห้องครัวมีขนาดกะทัดรัดแต่จัดสรรฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างครบครันทันสมัย พร้อมความอบอุ่นจากเคาน์เตอร์ครัวไม้ท็อปหินสีดำและชั้นวางที่ทำจากไม้เช่นกัน

 

การตกแต่งห้องน้ำก็ทำได้อย่างหรูหราและครบครัน โดยห้องน้ำจะมีลักษณะพื้นที่เป็นทรงแคบลึก ทำให้พื้นที่ใช้งานมีความเป็นสัดส่วน สะดวกสบาย และง่ายต่อการทำความสะอาด

.

 

แปลนพื้นที่

 

บ้านสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 270 ตารางเมตร (ต้องการที่ดินอย่างน้อย กว้าง 20 เมตร ลึก 19 เมตร) ราคาก่อสร้าง 4.8 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามทีมงานที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้ผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

Modern Tage Co.,Ltd

Website : moderntage.com

Facebook Page : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : 097-3195578

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ