แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องใต้หลังคา พื้นที่ใช้สอย 276 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก AP House 2019 บ้านแนวยุโรปที่ให้ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ภายนอกตกแต่งในโทนสีที่สดชื่น ภายในออกแบบมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง จึงสะดวกต่อทุกการใช้งาน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ตามแบบฉบับบ้านยุโรปแนวอิงชิชคันทรี จึงมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านมีหลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ภายนอกตกแต่งในโทนสีฟ้าสว่างที่ให้บรรยากาศสดชื่น

 

บริเวณด้านหน้าถูกออกแบบเป็นระเบียงกว้างแนวตะวันตก จึงโปร่งสบย มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก พร้อมกับการออกแบบให้มีเสาและหลังคากันสาด

 

นอกจากนี้บริเวณด้านหลังตัวบ้านก็มีระเบียงอีกแห่ง แต่ระเบียงหลังบ้านจะออกแบบโปร่งโล่งไม่มีหลังคากันสาด เพื่อให้สามารถใช้เป็นพื้นที่ตากผ้าได้นั่นเอง

 

แบบแปลนภายในชั้นล่าง

 

แบบแปลนภายในชั้นลอย

 

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ห้องใต้หลังคา พร้อมระเบียงหน้า-หลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 276 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ 

ที่มา : แบบบ้าน ร่ำรวย

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?