28 ไอเดีย “โคมไฟสไตล์โมเดิร์น” รูปทรงเก๋ไก๋ ดีไซน์น่ามอง สวยงามแปลกใหม่

โคมไฟ คือสิ่งที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวบ้าน การจะเลือกโคมไฟสักดวง เพื่อตกแต่งบ้านนั้น ดีไซน์ก็มีความสำคัญไม่น้อย ทั้งการใช้แสงและรูปทรง ต้องเข้ากับคอนเซ็ปต์ของบ้าน คราวนี้ ในบ้าน ได้คัดสรร 28 ไอเดีย การแต่งห้องด้วยโคมไฟสวยสไตล์โมเดิร์น สุดแปลก ดีไซน์เก๋ เพิ่มเสน่ห์ให้แก่บ้านมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามมาดูกันเลย

ส่วนใหญ่ใครหลายคนต่างชื่นชอบโคมไฟไม้ เนื่องจากให้อารมณ์คลาสสิค และหากเราเพิ่มแสงสีวอร์มไลท์เข้าไป จะให้ความรู้สึกอบอุ่น อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความหรู แต่ดูดี ด้วยมนต์เสนห์ของงานไม้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของมัน สามารถนำไปแต่งบ้านได้หลากหลายแบบเลยทีเดียว

1.

 

 

โคมฟแบบแขวน ควรเลือกขนาดและรูปทรงที่พอดีกับมุมที่จะเลือกใช้ และสีของหลอดไฟก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะแต่ละสีจะให้ความรู้สึกที่ต่างกันออกไป เช่น ไฟสีขาวให้ความรู้สึกสว่าง สบายตา ไฟสีวอร์มไลท์ให้ความรู็สึกอบอุ่น เป็นต้น

2.

 

 

หากเพื่อนๆ ท่านไหน กำลังหาโคมไฟสำหรับแต่งบ้านอยู่ล่ะก็ ลองตามไปชม 28 ไอเดียที่ทางเราคัดสรรมา แล้วนำกลับไปเป็นแนวทางในการเลือกโคมไฟสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ให้บ้านของคุณกันเลย

ที่มา : Interior Architect – Mohamed Amer

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

 

 

 

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^