บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นรีสอร์ทหรือเรือนรับรอง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 25 ตร.ม.

บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นบ้านที่มีลักษณะการก่อสร้างด้วยการประกอบชิ้นส่วนสำเร็จรูป จึงโดดเด่นเรื่องการก่อสร้างได้ไว จึงประหยัดงบประมาณ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก The WILD ไปชมกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ในแบบโมเดิร์นทรงกล่อง ขนาดเล็กกะทัดรัด จึงเหมาะกับสร้างเป็นบ้านแนวรีสอร์ทหรือเรือนรับรอง ในด้านการตกแต่งนั้น ภายนอกตกแต่งด้วยผนังลายปูนเปลือยและลายไม้ที่ให้ความสวยดิบ

 

เพื่อชดเชนขนาดที่เหล็กของบ้าน จึงมีการออกแบบทางเข้าออกสองทาง คือ บริเวณหน้าบ้านและอีกทางตรงห้องนอน ซึ่งช่วยสร้างความโปร่งสบายได้ดี

 

ภายในห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างพอสมควร ภายในตกแต่งด้วยผนังลายแบบปูนเปลือยแบบสวยดิบ เฟอร์นิเจอร์ภายในเลือกใช้ในแบบดีไซน์หรูหราในบรรยากาศแสนสบาย

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นห้องที่ออกแบบเรียบง่าย ภายในแม้จะมีพื้นที่เล็ก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งาน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 25 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 359,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : The WILD ผลิตอาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

Line ID : @thewild01

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ : 087-393-6519 คุณชาย / 062-649-2966 คุณเบ็น / 098-848-9381 คุณเอ็ม

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?