แบบบ้านโมเดิร์นรูปทรงกล่อง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำและที่จอดรถส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์นรูปทรงกล่อง หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก Sam House Plans ที่เน้นดีไซน์ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ มีความทันสมัย และเข้ากับยุคปัจจุบันอย่างดี นอกจากนั้นแล้วยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับคนชื่นชอบการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์อีกด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอน ไปชมกับ ในบ้าน กันเลยค่ะ

 

ลักษณะการออกแบบภายนอก มีรูปทรงเหมือนกล่องซ้อนกัน และเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป โดยหลักคือจะเป็นผนังปูนเปลือย กับผนังปูนฉาบเรียบทาสีขาว ตัดกับวงกบหน้าต่างที่เป็นสีดำ พร้อมช่องเปิดบางส่วนที่ให้ลมผ่านได้

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเห็นว่าพื้นที่ด้านหลังบ้านเฺหมาะสำหรับการพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัวมาก เนื่องจากการจัดวางของพื้นที่ที่บีบเข้ามาเป็นมุมด้านใน พร้อมเปิดโล่งเป็นสระว่ายน้ำริมขอบรั้ว

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการดีไซน์ให้พื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน และยังเลือกใช้วัสดุประตูแบบโปร่ง เพื่อช่วยให้ตัวบ้านดูไม่ทึบมากจนเกินไป

 

แบบแปลนบ้าน พื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม.

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องซักรีด ห้องเก็บของ ออฟฟิศส่วนตัว และที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 288 ตร.ม. หากใครชื่นชอบบ้านสวยๆ แบบนี้อีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ^^

ที่มา : samhouseplans

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?