บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี หลังใหญ่ ดีไซน์หรู 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 295 ตร.ม.

สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน ทั้งยังต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและครบทุกฟังก์ชัน รับรองว่าจะต้องชอบไอเดียบ้านในวันนี้แน่นอน เพราะวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังใหญ่และตกแต่งอย่างหรูหรามาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานบ้านจาก Modern Tage House&Design ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีขนาดใหญ่จึงมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง การออกแบบนั้นเลือกใช้ดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี มีหลังคาหลักเป็นทรงปั้นหยา และเพิ่มความโดดเด่นด้วยหลังคาด้านหน้าแบบทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีเทา แซมด้วยสีขาว

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและเป็นสัดส่วน โดยภายในจะตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวสว่าง พร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

.

.

 

ทางด้านส่วนของบันไดตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ พร้อมกับราวบันไดโลหะเงางามที่ตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความโมเดิร์นผสมกับความหรูหรา

 

สำหรับห้องนอนนั้น ก็เป็นอีกห้องที่ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหรูหราอย่างที่สุด

 

ในส่วนของห้องน้ำเป็นอีกห้องเช่นกันที่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน(4 Master) 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องฟิตเนส 1 ห้องพักผ่อนชั้น 2 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่รวมประมาณ 295 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 5.1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?