บ้านน็อคดาวน์สไตล์รีสอร์ท 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้ากว้างสำหรับชมวิว 360 องศา

ถ้าพูดถึงบ้านสไตล์รีสอร์ต หลายคนอาจจะนึกถึงบ้านที่มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และธรรมชาติอันงดงาม แต่ในขณะเดียวกันก็แลกมาด้วยระยะเวลาและงบประมาณในการก่อสร้างไม่น้อย

สำหรับวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย “บ้านน็อคดาวน์สไตล์รีสอร์ท” ผลงานจาก SCR Home ที่มีความสวยงามพร้อมกับดาดฟ้าสำหรับชมวิว 360 องศา ประหยัดเวลาและงบประมาณในการก่อสร้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน โครงสร้างทำจากเหล็กเหล็ก ผนังทำจากไม้ทั้งหลัง ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ ด้านหน้ามีระเบียงกว้าง สำหรับสูดอากาศ ชมวิวทิวทัศน์ในตอนเช้า

 

นอกจากระเบียงแล้ว บ้านหลังนี้ยังมีดาดฟ้าเล็กๆ สำหรับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ดื่มด่ำบรรยากาศ ชมวิว 360 องศา

 

พื้นที่ด้านในประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อน อบอุ่นสบายตา ส่วนพื้นปูด้วยไม้ ดูเป็นธรรมชาติตามสไตล์ของบ้าน ประตูด้านหน้าเป็นบานเลือนกระจกใส เชื่อมระหว่างภายในและภายนอกให้เสมือนเป็นพื้นที่เดียวกัน

 

ถัดจากห้องนั่งเล่นเป็นส่วนรับประทานอาหารซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง รองรับการใช้งานของสมาชิกครอบครัวขนาดเล็ก

 

ส่วนห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีเดียวกันกับห้องโถง  พร้อมหน้าต่างระบายอากาศสองด้าน ให้ความโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาล ตัดกับผนังกระเบื้องสีเทา สร้างมุมมองที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ ดูแล้วน่าใช้งานไม่น้อยเลยค่ะ

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครับแขก ห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอยรวม 144 ตาราเมตร  งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1,150,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

เว็บไซต์ : www.scrhome88.com

เบอร์โทรศัพท์ : 089-183-2743

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?