บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านกว้าง ๆ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย SK Home เป็นบ้านพักอาศัยขนาดชั้นเดียว ซึ่งมีดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ และการใช้งานที่ดีเยี่ยม

ตัวบ้านจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต จึงให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นที่เด่นชัด การตกแต่งจะเน้นไปที่โทนสีขาวครีมสลับกับน้ำตาล จึงให้บรรยากาศที่ดูอ่อนโยนและอบอุ่น

.

 

ก่อนที่เราจะไปชมพื้นที่ภายในบ้านนั้น ด้านนอก สถาปนิกก็ได้ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยแบบกว้าง ๆ จึงสามารถประยุกต์ใช้งานได้ตามต้องการ

 

โดยพื้นที่ด้านหน้าก็จะมีลักษณะเป็นระเบียงยาว ๆ มีราวกันตกติดตั้งเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน จะใช้นั่งเล่น หรือตกแต่งเป็นมุมสวยงามของบ้านก็ได้ทั้งนั้น

 

การออกแบบพื้นที่ภายในบ้าน จะมีลักษณะที่โปร่ง เน้นพื้นที่ใช้สอยกว้าง ๆ มีหน้าต่างหลายมุมเพื่อถ่ายเทอากาศ นอกจากนี้ ผนังภายในยังเลือกใช้โทนสีขาว บ้านจึงดูสว่างและมีมิติ

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอน ที่นักออกแบบยังคงเน้นพื้นที่ถ่ายเทอากาศผ่านหน้าต่างหลายมุม ทำให้ภายในห้องนอนเย็นสบายได้ตลอดวัน

 

ในส่วนของห้องครัวก็มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างพอสมควร ซึ่งถ้าอยากจะทำอาหารไทยแบบเต็มรูปแบบ ก็อาจจะต้องมีการติดตั้งที่ดูดควันเพิ่มเติม

 

ห้องน้ำจะมีการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นโทนสีขาวที่ช่วยให้ภายในห้องมีความสว่าง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์: 098-0969292

Line ID: trust_home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?