บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงกล่อง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ 2 คัน

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายคน ด้วยดีไซน์ทันสมัย สวยงาม พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แถมยังรองรับครอบครัวขยายในอนาคตได้ดีอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน จึงนำตัวอย่างแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านตามเราไปดูกันได้เลยค่ะ

 

บ้านโมเดิร์นหลังนี้ มีดีไซน์ทรงกล่อง ภายนอกทาสีขาว ตัดกับวงกบประตูและหน้าต่างสีดำ บริเวณบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้และสวนหย่อม ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น สวยงาม น่าอยู่อาศัย

 

ด้านหน้ามีโรงจอดรถในร่มสองคัน ถัดจากนั้นเป็นประตูเข้าบ้าน ติดกระจกใส เปิดรับแสงสว่าง ทำให้ภายในดูโล่งกว้าง อยู่สบาย หายใจสะดวกมากขึ้น

 

พื้นที่ด้านหลังบ้านเป็นสนามหญ้า เหมาะสำหรับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับคนในครอบครัว หรือให้เด็กๆ วิ่งเล่น ออกกำลังกาย พักผ่อนกินลม ชมวิวธรรมชาติในวันสบายๆ

.

 

แบบแปลนชั้น 1

เมื่อเปิดประตูเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องรับแขก สำหรับนั่งเล่น พูดคุย หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ถัดจากนั้นเป็นทางเดินเชื่อมสู่ห้องน้ำ และครัว ซึ่งประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ยาวรูปทรงตัวแอล พร้อมเตาแก๊สและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูทันสมัยสวยงาม

 

แบบแปลนชั้น 2

ส่วนชั้นสองประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำอีก 1 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน หรือแบ่งไว้เป็นห้องนอนสำหรับแขกที่มาเยี่ยมบ้านก็ยังได้

 

นอกจากนั้น ห้องนอนยังมีระเบียง กั้นด้วยกระจกใส สามารถมองเห็นภายนอกได้อย่างชัดเจน เป็นพื้นที่สำหรับสุดอากาศ ชมวิวธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกและห้องครัว งบประมาณในการสร้างเริ่มต้น 3-3.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่วงทางด้านล่างได้เลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 (คุณอาทิตย์)

LINE : ben170831

 

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?