แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีครีม ขนาด 3 ห้องนอน อบอุ่น เรียบง่าย ในสไตล์ร่วมสมัย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์ร่วมสมัย ออกแบบดีไซน์เน้นความอบอุ่นและให้อารมณ์ที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 – 6 คน ผลงานจาก Home Plan 360 ครับ ตามมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดครีม สร้างความโปร่งโล่งด้วยช่องรับแสงกระจกโปร่งใส ช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เราได้เห็นรายละเอียดการตกแต่งภายในจากด้านนอกด้วย

 

พื้นที่ด้านหน้ามีระเบียงพักผ่อน จัดม้านั่งสำหรับให้แขกได้นั่งพัก หรือจะเอาไว้เป็นโซนปาร์ตี้สังสรรค์ก็เข้าท่าไม่น้อย

 

พื้นที่รอบๆ เหมาะแก่การปลูกหญ้าหรือจัดสวนบ่อปลาน่ารักๆ เพราะสีเขียวของธรรมชาติ จะช่วยเสริมให้บ้านดูร่มรื่นและน่าอยู่ขึ้นอย่างมาก

 

ชมภาพรวมภายนอกกันไปแล้ว มาดูแบบแปลนกันบ้างดีกว่าครับ ออกแบบเป็นบ้านทรงหน้ากว้างหลังแคบ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก พร้อมโซฟาคอยต้อนรับ อยู่ถัดเข้าไปทางขวามือจะเป็นห้องครัว/รับประทานอาหาร ส่วนห้องน้ำและห้องนอนจัดไว้ทางซ้ายมือของตัวบ้าน

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะอยู่ที่ 1.4 – 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ภายใน) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านฉบับเต็ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน TR1-01R โดย Home Plan 360

Email : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

ID Line : 0897298599

คลิปวิดีโอตัวอย่างแบบบ้าน

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ