แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน ดีไซน์สวย รายละเอียดหลากหลาย ลงตัวทั้งภายในและภายนอก

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสวยๆ มาฝากกัน หลังมีตกแต่งด้วยรายละเอียดผสมผสาน ทั้งความทันสมัย และกลิ่นอายแบบธรรมชาติเล็กๆ สวยงามโดดเด่นแต่แรกเห็น อีกหนึ่งผลงานดีๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15026 ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกมีองค์ประกอบการตกแต่งที่หลากหลาย คุมโทนสีหลักด้วยขาว แต่งแต้มโทนสีส้มตรงเสาด้านหน้า เสริมรายละเอียดงานไม้สีแดงเข้มลงไปตามจุดต่างๆ พร้อมด้วยลวดลายหินทรายบริเวณผนังภายนอก ทางเข้าบ้านยกสูงขึ้นจากพื้น มีบันได อยู่และใต้ชายคา

 

 

การตกแต่งภายในค่อนข้างมีความเรียบง่าย ด้วยดีไซน์เรียบๆ ที่ดูเข้าถึงไม่ยาก ตกแต่งผนังโทนโอลด์โรสอ่อนๆ ตัดกับฝ้าเพดานสีขาวที่มีไฟฝังเพดาน พื้นบ้านเลือกปูด้วยวัสดุ เติมความอบอุ่นให้ทั่วบริเวณ

 

หน้าต่างและช่องรับแสงที่ติดตั้งอย่างเพียงพอ ให้บริเวณภายในสว่างเต็มที่ในตอนเช้า สามารถอยู่อาศัยได้โดยไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวัน

 

ลูกเล่นบริเวณชานบันไดคือโคมไฟแขวนสวยๆ ครับ

 

การเก็บงานห้องน้ำก็ทำได้สวยงามและเป็นสัดส่วน แบ่งพื้นที่แห้ง – เปียก เพื่อการใช้สอยที่สะดวกสบาย

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.9 – 2.1 ล้านบาทครับ (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านหลังนี้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15026 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ