แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์เล่นระดับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยเนี้ยบทันสมัยในทุกอณู

หากความทันสมัยคือสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ คราวนี้ ในบ้าน ก็เลยขอนำเสนอบ้านโมเดิร์นดีไซน์เด่น ตกแต่งมีลูกเล่นน่าสนใจตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก ไปจนถึงการจัดสรรพื้นที่ภายใน อีกหนึ่งผลงานเจ๋งๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน ทุ่งเสลี่ยม สุโขทัย ลองมาชมกันเลย

ตัวบ้านออกแบบเป็นขนาดชั้นครึ่ง โครงสร้างปูน ผนังภายนอกคุมโทนสีขาว แต่งแต้มสีสันและดีเทลสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่นับเป็นสไตล์เฉพาะตัวของบ้านรักษ์ก็ว่าได้ หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พื้นที่ใช้สอยภายนอกมีเฉลียงด้านหน้าตรงทางเข้าและระเบียงที่ชั้นสอง

 

โทนสีดำถูกนำมาใช้ในการตกแต่ง เห็นได้จากราวกันตกเหล็กบริเวณเฉลียง และกระเบื้องสีดำบริเวณบันได ผสมผสานกันเป็นรูปแบบโมโนโทน

 

ประตูทางเข้าเลือกใช้แบบกระจกโปร่งใสเลื่อนได้ มีประโยชน์ในด้านการประหยัดพื้นที่ และการใช้งานที่สะดวกทันสมัย

 

ดีไซน์เล่นระดับที่ภายใน ส่งเสริมให้พื้นที่ใช้สอยดูมีมิติและมีความหลากหลายมากขึ้น บวกกับการเสริมองค์ประกอบการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์อย่างฝ้าหลุม ก็ช่วยทำให้บ้านดูน่าอยู่ขึ้นไม่น้อย

 

ช่องรับแสงที่เลือกใช้คือกระจก ซึ่งนอกจากจะมีความทันสมัยอยู่ในตัวแล้ว ยังง่ายในการทำความสะอาดอีกด้วย

 

บางบริเวณเลือกใช้พื้นผิวที่แตกต่าง โดยบางจุดเป็นพื้นกระเบื้องสีขาวเรียบ ส่วนบางจุดวางพื้นไม้ลามิเนต สร้างความแตกต่างให้การอยู่อาศัยไม่น่าเบื่อจำเจ

 

งานห้องน้ำก็ทันสมัยและน่าใช้งาน พร้อมด้วยการตกแต่งสุดเนี้ยบทุกมุมมอง คุมโทนสีขาว แบ่งพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.9 – 2.1 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้านทุ่งเสลี่ยมสุโขทัย โดย บ้านรักษ์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ