บ้านโมเดิร์นทรอปิคอลสีชมพู ตกแต่งทันสมัย รายละเอียดดี มีดาดฟ้าชมวิว 360 องศา

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลโทนสีชมพูสดใส มีพื้นที่ใช้สอยตรงชั้นดาดฟ้าด้วย เหมาะสำหรับพื้นที่ชนบทรายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติ อีกหนึ่งผลงานเจ๋งๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR16011 ลองมาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกทาสีชมพูตัดด้วยขอบมุมของวงกบประตู/หน้าต่างสีขาว เสริมดีเทลการตกแต่งด้วยเสาปูนเปลือยขัดมัน และเสาเหล็ก จุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่ชั้นดาดฟ้า โดยจะใช้บันไดเหล็กด้านข้างเพื่อเดินขึ้นไป สามารถรับชมทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว

 

 

เฉลียงด้านหน้า ปูพื้นด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายโทนไม้ ให้อารมณ์การต้อนรับที่ดูอบอุ่นก่อนเดินเข้าสู่ตัวบ้าน

 

ด้านหลังมีทางเข้า – ออก พร้อมเฉลียงแคบๆ อีกจุดหนึ่งด้วย

 

 

เข้ามาชมภายในกันเลยครับ คุมโทนด้วยสีขาวเรียบ ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ห้องโถงติดโคมไฟแขวนผนังเสริมความหรู ระบบช่องรับแสงเป็นหน้าต่างกระจกเลื่อนได้ ที่สามารถเปิด – ปิด ได้อย่างสะดวก

 

การแบ่งพาร์ทิชั่นด้วยผนังกั้นแบบหยาบๆ เป็นองค์ประกอบที่สร้างความหลากหลายให้พื้นที่ใช้สอย อีกทั้งยังทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกด้วย

 

สีสันที่ใช้ตกแต่งห้องต่างๆ ในบ้าน เลือกตามความชอบของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

 

 

ห้องครัวขนาดพอเหมาะที่รับกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศเพื่อไม่ให้กลิ่นเหม็นจากการทำอาหารคลุ้งรบกวนไปทั่ว

 

งานห้องน้ำก็ทำได้อย่างน่าประทับใจ แบ่งพื้นที่แห้ง – เปียกด้วยผนังกั้น ตกแต่งด้วยลวดลายสีสันที่ดูสะอาดและสบายตา น่าใช้งาน

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 2.05 – 2.25 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากบ้านโมเดิร์นหลังนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวเว็บ และอยากซื้อแบบแปลน ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 1BR16011 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ