แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน โครงสร้างเหล็กแต่งผนังไม้ สวยเรียบง่ายใต้หลังคาสีม่วง

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บกำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็กๆ สำหรับครอบครัวเริ่มต้นกันอยู่ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ กันคราวนี้ครับ ดูเรียบง่ายตั้งแต่ภายนอก ส่วนภายในก็น่ารักน่าอยู่ ไม่ผิดหวังแน่นอน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เป็นบ้านชั้นเดียว ก่อสร้างด้วยโครงเหล็ก ซึ่งสามารถก่อสร้างได้เร็ว ส่วนผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีเทา หลังคาไตรลอน เลือกใช้แบบที่มีเทคโนโลยีสะท้อนความร้อนได้ถึง 80% จึงทำให้บ้านหลังนี้เย็นสบายน่าอยู่

 

ด้านหน้ามีเฉลียงใต้ชายคา นั่งเล่นรับลมได้สบายๆ หรือจะเป็นโซนรับแขกโดยไม่ต้องพาแขกเข้าไปในบ้าน ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับเจ้าของบ้านได้

 

พื้นเฉลียงปูด้วยงานไม้ทาแลคเกอร์ สวยเงางาม มีความอบอุ่นแฝงอยู่

 

ลองเข้ามาชมภายในกันบ้างครับ คุมโทนด้วยสีขาวเรียบไม่มีลวดลาย ทั้งในส่วนของผนังห้องและฝ้าเพดาน ส่วนพื้นเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีครีม เติมความอบอุ่นที่สอดแทรกความหรูหราให้ทั่วอณูพื้นที่ด้วยโคมไฟระย้าสุดคลาสสิค

 

พื้นในห้องนอนปูด้วยวัสดุไม้ มีการออกแบบเล่นระดับ เป็นการแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนอย่างหยาบๆ

 

ครัวหลังบ้านมาพร้อมเคาน์เตอร์ทำอาหารขนาดเล็ก ท็อปด้วยหินแกรนิตสีดำ ส่วนพื้นห้องสีขาวเล่นแพทเทิร์นลายข้าวหลามตัดสีดำ

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ 680,000 บาท (สร้างเมื่อปี 2016) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบและสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ