บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงกว้าง พร้อมโรงจอดรถแยกจากตัวบ้าน

นอกจากพื้นที่พักอาศัยภายในบ้านแล้ว มีอีกหลาย ๆ คนที่จะให้ความสำคัญกับพื้นที่การจอดรถทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ โดยบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีจาก SK Home หลังนี้ เป็นตัวอย่างหนึ่งของการออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียดของพื้นที่จอดรถ

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีรูปลักษณ์ที่เชื่อว่าคงคุ้นตากันดี เพราะมีพื้นฐานการออกแบบตามลักษณะของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีที่มาพร้อมกับหลังคาทรงปั้นหยา จุดที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่น คือ การตกแต่งในโทนสีสว่าง มีโทนสีน้ำตาลอ่อนที่ช่วยดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี

 

อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของบ้านหลังนี้ คือ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่มีพื้นที่เปิดโล่ง พร้อมกับมีม้านั่งยาว จึงเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจแห่งหนึ่งของบ้านหลังนี้

 

มาถึงส่วนที่เป็นไฮไลท์ของบ้านหลังนี้ นั่นคือโรงจอดรถที่แยกออกมาจากตัวบ้าน นั่นจึงทำให้ตัวโรงจอดรถมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง สามารถจอดรถยนต์ได้มากสุดถึง 3 คัน

 

กลับมาชมรายละเอียดของภายในตัวบ้านกันบ้าง ซึ่งภายในบ้านจะถูกตกแต่งในโทนสีขาว ช่วยให้บ้านสว่างและมีมิติ ให้บรรยากาศที่ดูมีชีวิตชีวา

 

ภายในห้องนอนจะมีรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ในจุดที่ต่างออกไปจากส่วนอื่น ๆ ของบ้าน คือ มีการติดตั้งลูกกรงเอาไว้ที่หน้าต่าง จึงทำให้ห้องนอนมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

ทางด้านของห้องครัว เราจะเห็นถึงรายละเอียดการตกแต่งจากแผ่นกระเบื้องลายอิฐกับชั้นไม้ที่ให้ความสวยงามน่าใช้งานสุด ๆ

 

ห้องน้ำ เป็นห้องนึงที่มีการออกแบบจัดองค์ประกอบที่ได้ดีที่สุด ภายในแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ด้านชุดสุขภัณฑ์และการตกแต่งก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถแยกจากตัวบ้าน เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์: 098-0969292

Line ID: trust_home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?