บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาหน้าจั่ว ภายในบ้านโปร่งสบายน่าอยู่

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ผสมผสานดีไซน์ของบ้านโมเดิร์นเข้ากับบ้านแนวคลาสสิก ทำให้ได้ส่วนผสมและดีไซน์บ้านที่ลงตัว สวยงามเข้ากับยุค มีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครัน ดังเช่นผลงานบ้านหลังนี้จาก CT Home Builder And Design ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปชม

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่มีพื้นฐานการออกแบบที่มีดีไซน์เรียบง่ายตามแบบฉบับคอนเทมโพรารี โดยสิ่งที่ให้ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ก็จะเป็นหลังคาทรงหน้าจั่วที่ถูกมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเทา ให้บรรยากาศที่สวยงามบนความเรียบง่าย

 

จากมุมสูงเราจะเห็นการจัดรูปแบบองค์ประกอบของบ้านที่มีตัวบ้านและพื้นที่พักอาศัยในรูปตัวแอล ทำให้มีพื้นที่ด้านนอกที่กว้าง สามารถใช้เป็นมุมกิจกรรม หรือมุมพักผ่อนได้ตามต้องการ

 

มุมพักผ่อนหนึ่งที่น่าสนใจของบ้านก็จะเป็นมุมนี้ที่ประกอบไปด้วยเฉลียงกว้างและบ่อน้ำเล็ก ๆ ที่ถูกวางระบบบำบัดน้ำมาอย่างดีอีกด้วย

 

เมื่อเราเข้ามายังส่วนภายในของบ้าน เชื่อว่าหลายคนจะต้องตะลึงกับพื้นที่อันกว้างใหญ่ของห้องโถงหลักของบ้าน จึงทำให้บริเวณนี้สามารถจัดเป็นมุมต่าง ๆ รวมถึงตกแต่งได้อย่างจุใจกันเลยล่ะ

 

สำหรับมุมนี้เราจะเห็นการออกแบบที่จะมีลักษณะของเพดานที่ยกสูง พร้อมกับผนังกระจกใสที่ช่วยดึงเอาแสงสว่างจากภายนอกมาสู่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า

 

ภายในห้องนอนแต่ละห้องก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ภายในมีบรรยากาศที่โปร่งสบาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีหน้าต่างช่วยถ่ายเทอากาศถึงสองมุม

 

ภายในห้องครัวจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่ส่วนของเคาน์เตอร์ครัว ไปจนถึงชุดเตาแก๊สและปล่องดูดควัน

 

สำหรับห้องน้ำ ภายในห้องถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน โดยมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบถ้วนไว้ให้ได้ใช้งาน

 

ที่มา: รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน โดย CT Home Builder And Design

เบอร์โทรศัพท์: 02-041-4459, 083-929-6653, 065-426-4595, 061-090-6565

Line@: @cthome

ID Line: cthome01 / cthome_th

IG: ct_home_builder_and_design

Websiite: www.cthomebuilderanddesign.co.th

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?