แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมโรงจอดรถและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

หากใครชื่นชอบ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กันล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีมาฝากกันอีกแล้วค่ะ เป็นผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน ออกแบบทรงโมเดิร์นสวยงามทันสมัย ตกแต่งภายนอกด้วยผนังปูนเปลือย ให้ความรู้สึกดิบ และแฝงเสน่ห์สวยงามเป็นธรรมชาติ จะน่าอยู่ขนาดไหนลองไปชมกันเลยค่ะ

นี่คือบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง ภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กสีดำ ผนังใต้หลังคากรุแต่งด้วยไม้เทียมสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ตัวบ้านฝั่งหนึ่งมีใต้ถุนกสูง มีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับจอดรถยนต์ ส่วนอีกฝั่งมีบันไดเชื่อมต่อขึ้นไปยังเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน

 

ดีไซน์บ้านเน้นความโปร่งโล่ง ผ่านการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังมีช่องระบายอากาศบริเวณใต้หลังคา ช่วยกระจายความอบอ้าวออกจากตัวบ้าน

 

ลองมาชมแบบแปลนกันบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มจากชั้นแรก ใตุ้นเป็นโรงจอดรถ ขึ้นบันไดมาจะพบกับเฉลียง ตามด้วยห้องโถงกลาง ห้องนอน ห้องน้ำ ส่วนฝั่งซ้ายมือเป็นห้องครัว และมุมซักล้างหลังบ้าน

 

ขึ้นมาอีกชั้นฝั่งซ้ายมือ เป็นห้องนอน 2 ห้อง และห้องร้ำ

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 110ตร.ม. (+ทีจอรถ20 ตร.ม.) ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3-1.4 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ค่ะ

Tel : 098-164-7662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : แบบบ้าน แสงตะวัน .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)