บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ ออกแบบใส่ใจกับพื้นที่เพื่อการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก 349Design เป็นบ้านพักอาศัยที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ขณะเดียวกันนั้น ก็ยังคำนึงถึงพื้นที่พักผ่อนที่จะมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เพื่อการพักอาศัยที่ผ่อนคลายที่สุดนั่นเอง

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 3 ชั้น แน่นอนว่าตัวบ้านจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยในรูปทรงแบบเรขาคณิต จึงทำให้ตัวบ้านมีเส้นสายและรายละเอียดที่คมชัด ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกจะเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมกับเพิ่มรายละเอียดด้วยโทนสีน้ำตาลและสีดำ

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบและตกแต่งให้เป็นลานกว้างเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ โดยมีสวนหย่อมเล็ก ๆ พร้อมกับบ่อน้ำไว้สร้างความสดชื่นอีกด้วย

 

ภายในบ้านมีรายละเอียดการตกแต่งที่ดูสวยงามทันสมัย โดยจะเน้นในโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ห้องมีความสว่าง ช่วยให้มีบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง

 

ภายในห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พร้อมกับการตกแต่งในโทนสีขาวและสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่ทั้งสว่างและอบอุ่น เหมาะกับการทำอาหารและรับประทานอาหารโดยเฉพาะ

 

สำหรับห้องนอนห้องนี้ เป็นห้องนอนที่ถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอล ซึ่งสะท้อนผ่านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้ จึงเหมาะกับการพักผ่อนเลยล่ะ

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้น ถูกตกแต่งในสไตล์แบบโมเดิร์น องค์ประกอบและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาอย่างเข้ากับสไตล์โมเดิร์น

ที่มา: 349Design

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?