36 ไอเดีย “ห้องน้ำสไตล์ลักชัวรี่” ดีไซน์หรูหรามีระดับ งดงามน่าใช้งานทุกอณู

การตกแต่งในสไตล์ลักชัวรี่ (Luxury Style) เป็นการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา ดีไซน์มีความโดดเด่นเฉพาะตัว จัดสรรทุกองค์ประกอบอย่างลงตัวและพิถีพิถัน สะท้อนความภูมิฐานของเจ้าของบ้านหรือเจ้าของอาคารได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ต้องแลกกับราคาค่าตกแต่งที่แพงมากเช่นกัน

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย ห้องน้ำสไตล์ลักชัวรี่ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวเว็บกัน สำหรับใครที่อยากเห็นว่าห้องน้ำดีไซน์หรูหราอลังการนั้นมันเป็นยังไง ติดตามชมได้ในบทความนี้เลยครับ

1.

 

2.

 

3.

 

ห้องน้ำสไตล์ลักชัวรี่นั้นคือห้องน้ำที่เน้นกลิ่นอายของความหรูหราเป็นหลัก มักจะเน้นเส้นสายเรขาคณิตที่เรียบง่าย แต่จัดวางอย่างลงตัวพอดี การใช้งานก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวสุด ๆ

4.

 

5.

 

6.

 

วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งมักจะเน้นของที่มีความมันวาว เช่น กระจก สเตนเลส วัสดุชุบโครเมียม หินอ่อน เป็นต้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี

7.

 

8.

 

9.

 

ในส่วนของการเลือกใช้โทนสี ส่วนใหญ่แล้วมักจะเน้นไปที่โทนสีขาว และอาจมีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์โทนสีเทา ดำ หรือ น้ำตาลเข้ม  รวมไปถึงโทนสีทองหรือโทนสีพวกเมทัลลิค เพื่อเพิ่มมิติให้ภายในห้องน้ำ

10.

 

11.

 

12.

 

ขนาดของห้องน้ำสไตล์ลักชัวรี่มักจะมีขนาดใหญ่ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศที่หรูหราและเป็นส่วนตัวที่สุด แต่จริง ๆ แล้วก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับห้องน้ำขนาดเล็กได้อย่างไม่ยาก

13.

 

14.

 

15.

 

หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำที่เน้นความหรูหราอยู่ล่ะก็ ห้องน้ำสไตล์ลักชัวรี่ คือคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่แน่นอนครับ ^_^

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

 

29.

 

30.

 

31.

 

32.

 

33.

 

34.

 

35.

 

36.

ที่มา : trendehouse .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ