บ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก ตกแต่งในโทนสีพาสเทลน่ารัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 36 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอทเทจ เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามน่ารัก มีโทนสีของการตกแต่งที่อ่อนโยน จึงทำให้บ้านแนวนี้กำลังเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่มากขึ้น วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดของบ้านก็มีขนาดเล็กพอเหมาะ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเป็นผนังไม้เทียมที่ตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อนแบบพาสเทล หลังคาของบ้านเป้นหลังคาทรงโค้งแบบโรงนา มุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

 

มุมนี้เป้นบริเวณทางเข้าหน้าบ้าน ซึ่งออกแบบให้เป้นเฉลียงขนาดเล็กที่มีม้านั่งรูปทรงตัวแอล เหมาะสำหรับเป้นมุมสำหรับนั่งพักผ่อนในวันสบายๆ ได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่น โดยภายในโถงมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ เพดานห้องยังตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซร์หรูหราอีกด้วย

 

ภายในห้องนอนก็ยังคงเป้นอีกห้องที่เน้นความโปร่งสบาย และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเช่นกัน จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสุดๆ

 

สำหรับห้องน้ำเป็นห้องที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม ภายในตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องอิฐสีขาว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์หรูหรา

 

บ้านคอทเทจหลังเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ระเบียง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 36 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 495,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 0899623341 คุณมุก, 0656942398 คุณรัก

line lD : @gsp6109w

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?