แบบบ้านหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชั้นบนและที่จอดรถ พื้นที่ 360 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Boutique Homes บ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างสุด ๆ จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน ซึ่งกำลังมองหาไอเดียบ้านที่ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่การใช้สอย ไปชมรายละเอียดกันได้เลย

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิต จึงให้รูปทรงที่ดูทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกจะเลือกใช้สองโทนสี ได้แก่ สีขาวกับสีเทาเข้ม ซึ่งช่วยเป็นโทนสีที่เรียบง่าย แต่ก็ช่วยให้บ้านดูทันสมัยเข้ากับดีไซน์โมเดิร์น

 

ภายในห้องนั่งเล่นจะมีรูปแบบการตกแต่งที่ยังคงดูโมเดิร์น โทนสีภายในก็จะยังคงมีโทนสีขาว เทาและน้ำตาลเช่นเดียวกันกับภายนอกบ้าน จึงให้โทนสีห้องที่ดูสว่างเป็นพิเศษ

.

 

ด้านข้างของตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นประตูบานเลื่อนแบบกระจกใส ซึ่งให้วิวทิวทัศน์ภายนอกบ้านได้อย่างชัดเจน พร้อมกับมีพื้นที่ให้นั่งเล่นด้านนอกอีกด้วย

สำหรับห้องครัว เป็นครัวแบบโมเดิร์นองค์ประกอบและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จึงมีความทันสมัย เน้นฟังก์ชันการใช้งานให้สะดวก ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

 

และทางด้านของห้องน้ำ ก็ยังคงเน้นบรรยากาศและการตกแต่งที่เรียบง่าย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ที่ผนังจะมีหน้าต่างทรงสูงที่สามารถรับแสงเข้ามาภายในได้อย่างทั่วถึง

 

สำหรับห้องนอน จะมีผนังกระจกใสบานใหญ่เป็นไฮไลท์ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถใกล้ชิดกับบรรยากาศภายนอกได้ ขณะที่ภายในเองก็มีการตกแต่งที่เน้นโทนอบอุ่น เพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อนนั่นเอง

แบบแปลนภายในบ้านชั้นล่าง

 

แบบแปลนภายในบ้านชั้นบน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมระเบียงบนชั้น 2 พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 360 ตารางเมตร

ที่มา: Boutique Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?