บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยกำลังดีที่ 38 ตร.ม. มาด้วยราคาที่น่ารัก

บ้านน็อคดาวน์ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านพักขนาดเล็กที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน จึงเหมาะกับสร้างไว้เป็นเรือนรับรอง หรือใช้เป็นบ้านสวนก็ได้ โดยเป็นบ้านที่ก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็วจากโครงสร้างเหล็กและชิ้นส่วนสำเร็จรูป

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบยกพื้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบโมเดิร์น สร้างขึ้นด้วยการประกอบโครงสร้างเหล็กแบบน็อคดาวน์ ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนยืนพื้น สลับกับสีครีมและสีดำที่ทำให้บ้านดีมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

จากมุมด้านข้างเราจะสังเกตเห็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนได้อย่างชัดเจน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับตัวบ้านในรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น

 

ทางด้านหลังบ้านยังออกแบบให้มีทางเข้าออกอีกหนึ่งแห่ง นอกจากนี้ในมุมนี้เราจะเห็นรายละเอียดการออกแบบของผนังภายนอกอย่างชัดเจน โดนเป็นผนังไม้เทียมที่มีลวดลายสวยงาม

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงกว้างที่สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนกันได้อย่างสบาย โดยเฉพาะยามเย็นที่เหมาะที่จะนั่งชิลพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยออกแบบเป้นลักษณะของห้องโถงขนาดใหญ่ที่จะแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนสำหรับแต่ละการใช้งาน

 

สำหรับห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยในขนาดพอเหมาะ ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน เพียงพอต่อทุกการใช้งาน

 

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมระเบียงหน้า พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 38.5 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 375,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 1651615

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?