บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ครบถ้วนในทุกฟังก์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน พื้นที่ 397 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Boutique Homes บ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน ทั้งพื้นที่สำหรับการพักผ่อน พื้นที่กิจกรรมและสันทนาการ ถวรถึงพื้นที่สำหรับการทำงานอีกด้วย จึงเป็นแบบบ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

แบบบ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรายละเอียดงานดีไซน์ในแบบคอนเทมโพรารี หรือทรงร่วมสมัย จึงมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็จะเป็นรูปทรงที่ทันสมัยไม่ตกยุคง่าย ๆ ด้านการตกแต่งภายนอก จะเน้นที่โทนสีอ่อนเพื่อให้บ้านเย็นสบายนั่นเอง

 

บ้านหลังนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ค่อนข้างกว้าง จึงสามารถจัดเป็นมุมต่าง ๆ ได้หลายมุม ซึ่งแต่ละมุมจะมีพื้นที่เปิดทำให้สามารถเชื่อมต่อแต่ละส่วนเข้าไว้ด้วยกันได้

 

ภายในพื้นที่ห้องนั่งเล่นจะมีรายละเอียดการตกแต่งในสไตล์แบบโมเดิร์น โดยจะมีบรรยากาศที่สว่างและโปร่งสบาย มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในรูปทรงที่สวยงาม มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน

.

 

ภายในห้องครัว เป็นอีกพื้นที่ ๆ มีอาณาบริเวณที่กว้าง จึงมีการติดตั้เคาน์เตอร์ครัวเอาไว้ได้หลายมุม สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีความทันสมัย ตอบทุกโจทย์การทำอาหาร

 

สำหรับห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่จะเน้นการออกแบบที่เปิดโล่ง มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เพื่อรับแสงและบรรยากาศที่สดชื่นของธรรมชาตินอกตัวบ้าน

.

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องทำงาน ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประกอบไปด้วย 397 ตารางเมตร

ที่มา: Boutique Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?