แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นพื้นที่กว้าง ๆ อยู่กันอย่างสบาย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานแบบบ้านจาก Boutique Homes เป็นแบบบ้านพักอาศัยขนาดกลางที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางเป็นพิเศษ พร้อมกับจัดแบ่งพื้นที่สำหรับการใช้งานแต่ละแบบเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ไปเก็บไอเดียกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในรูปทรงเรขาคณิต จึงสะท้อนกลิ่นอายแบบโมเดิร์นได้อย่างชัดเจน ทางด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีพื้น ๆ จึงทำให้ตัวบ้านมีโทนสีที่ดูสวยงามสบายตา

 

ภายในพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ถูกตกแต่งในบรรยากาศที่สบาย ๆ ผ่านโทนสีขาวครีม เฟอร์นิเจอร์ภายในก็เลือกใช้ในโทนสีอ่อนเช่นกัน เพื่อให้เข้ากับโทนสีและบรรยากาศของห้อง

 

ใกล้ ๆ ห้องนั่งเล่นนั้นจะเป็นพื้นที่ห้องครัว ซึ่งเป็นครัวภายในบ้านแบบโมเดิร์น ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนังและเคาน์เตอร์แบบเกาะกลางที่เหมาะกับทำอาหารง่าย ๆ แบบตะวันตก

.

 

ภายในห้องนอน เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายผนังห้องในโทนสีครีมถูกเพิ่มเสน่ห์ด้วยของตกแต่งในโทนสีเข้าที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

ทางด้านของห้องน้ำเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงแบ่งส่วนการใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ภายในห้องตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายไม้ที่ให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 205 ตร.ม.

ที่มา: Boutique Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?