บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังคาทรงสแลป มีระเบียงดาดฟ้า และทางลาดสำหรับผู้สูงอายุ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมผลงานบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามครบครันทันสมัย แถมรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุอีกด้วย เป็นบ้านของคุณกิตติพันธ์และครอบครัว ผลงานก่อสร้างจาก Sahasap House&Design – รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทรงกล่อง หลังคาทรงสแลป มีชั้นระเบียงดาดฟ้า ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาวและสีดำ โดดเด่นด้วยเสาหน้าบ้านซึ่งมีลวดลายหินธรรมชาติ

 

ฟังก์ชันส่วนหน้าของอาคารประกอบไปด้วยที่จอดรถใต้ชายคา พร้อมทางเดินแบบลาดยาวสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ใช้วีลแชร์

 

เข้ามาชมบรรยากาศภายในกันเลยครับ เน้นความโปร่งโล่งและสว่างสไวใต้โทนสีขาวจากผนังและฝ้าเพดาน ส่วนพื้นเลือกใช้ลวดลายหินอ่อนซึ่งให้ภาพลักษณ์ที่ดูเรียบหรูและเย็นสบาย

 

ฝ้าเพดานหลุมเล่นระดับสวยงาม ตัดเส้นด้วยโทนสีฟ้าเล็กน้อย

 

สำหรับห้องครัวของบ้านหลังนี้จะเน้นความหรูหราจากวัสดุหินอ่อนลวดลายธรรมชาติ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอลและไอซ์แลนด์เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและเป็นสัดส่วน

 

 

แบบแปลนภาพ 3D

.

.

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ระเบียง 1 ดาดฟ้า และ 1 ที่จอดรถ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ รบกวนติดต่อสอบถามผู้ก่อสร้างจากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sahasap House&Design – รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

Sahasaptawee Construction Co.,Ltd

โทรศัพท์ : 095-2362626, 094-7452987

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ