แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันใช้งานครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านสองชั้น สไตล์มเดิร์นคอนเทมโพรารีมาฝากค่ะ ตัวบ้านตกแต่งโทนสีเรียบง่าย เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยตามจุดต่างๆ เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวใหญ่ ผลงานการออกแบบโดย  The Hillside-Design ลองไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ผนังด้านนอกเน้นโทนสีเทาเป็นหลักตกแต่งร่วมกับผนังไม้เทียมบางส่วน เล่นลวยลายด้วยครีบปูนหินทรายสีส้มอ่อน หลังคามุงทรงปั้นหยาสีทึบ ให้การตกแต่งแบบร่วมสมัย ก่อสร้างบนที่ดินขนาด 18 x 18 เมตร

 

บริเวณด้านข้าง ก่อสร้างเป็นโรงจอดรถแบบเปิด ตัวอาคารตกแต่งด้วยสีเทาอ่อน ลงตัวไปกับสีขาวของระแนงไม้และกรอบประตูหน้าต่าง ชั้นบนมีระเบียงตัว พร้อมติดตั้งหลังคาโครงเหล็กปิดทับด้วยแผ่นโปร่งแสง ช่วยป้องกันแดดและฝนไม่ให้สาดเข้ามาภายในห้อง

 

สำหรับแปลนภายใน ชั้นบนประกอบไปด้วย ห้องโถงกว้าง แบ่งเป็นมุมพักผ่อนและมุมรับประทานอาหาร ทางฝั่งซ้ายมือเป็นห้องครัว ส่วนทางฝั่งขวามือเป็นห้องน้ำและห้องนอนแขก

 

ในส่วนของพื้นที่ชั้นบน ทางฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอนใหญ่ มาพร้อมกับห้องแต่งตัวและห้องน้ำ ส่วนทางฝั่งขวามือเป็นห้องพระ 2 ห้องนอน และห้องน้ำ

 

บ้านหลังนี้ใช้พื้นที่ก่อสร้างราว 232 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาบ้านหลังใหญ่กันอยู่ ก็ลองเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยนะคะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)