แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งโทนสีขาว เน้นการพักผ่อนที่เรียบง่าย พร้อมเส้นสายที่เรียบร้อยสะอาดตา

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านทาวน์ฮาส์ สไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว ดูโดดเด่น แฝงไปด้วยเส้นสายที่เรียบร้อย สะอาดตา อีกหนึ่งตัวอย่างบ้านที่น่าจะตอบโจทย์ชาวเว็บหลายคน ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน และโรงจอดรถด้านหน้า ผนังใช้สีขาวเรียบๆ แซมด้วยสีเทาบ้างเล็กน้อย พร้อมกับการติดตั้งโตมไฟสีวอร์มไลท์โดยรอบให้ความรู้สึกอบอุ่นได้ดี

 

การออกแบบภายในก็ยังเน้นสีขาวเช่นเคย ให้บ้านดูสว่างสบายตา ส่วนพื้นเป็นสีน้ำตาลช่วยให้บ้านดูกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์เน้นไปที่โทนขาว โต๊ะกระจกใส แต่เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียวได้ดีไม่น้อย

 

สำหรับห้องครัวก็ออกแบบในแนวมินิมอล เคาน์เตอร์สีขาว และตู้ชั้นลอยแบบบิ้วท์อิน ให้ง่ายต่อการจัดเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมทั้งมีเคาน์เตอร์บาร์ เก้าอี้ทรงสูง สำหรับทานอาหารในมื้อด่วนอีกด้วย

 

เข้ามาชมห้องน้ำกัยบ้าง ห้องน้ำสุดกว้างขวาง มีทั้งห้องอาบน้ำกั้นด้วยกระจกใส อ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้าแบบยาว สีขาวโพลนทั้งห้อง ตัดกับผนังบางส่วนที่จะแซมด้วยกระเบื้องสีดำ ดึงสายตาให้ดูมีมิติ น่าเข้าไปใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าลงตัว ในแทบทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ นี้ไปใช้ออกแบบบ้านตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลย

ที่มา : designarchitectureart

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^