บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หน้ากว้าง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ครบครันทุกความต้องการ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือร่วมสมัย เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยงามสวยงามเรียบง่าย สร้างจากวัสดุหลากหลาย ให้ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยแต่ยังคงรายละเอียดแบบดั้งเดิมไว้อย่างลงตัว กลมกลืนกับบริบทสังคมเมืองและชนบท

เช่นเดียวกับบ้านชั้นเดียว ผลงานจากคุณ สุรเชษฐ วงศ์น้อย ที่ ในบ้าน นำมาฝากกันในวันนี้ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวดีไซน์หน้ากว้าง ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยโทนสีฟ้า ตัดกับสีน้ำตาลของไม้เทียมและบัวสีขาว สวยงามลงตัว

 

ตัวบ้านยกพื้นสูง ป้องกันแมลงหรือสัตว์เลื้อยคลานอันตราย และเปิดโอกาสให้ลมธรรมชาติพัดผ่านตัวบ้านอย่างเต็มที่ ทำให้ด้านในเย็นสบายตลอดทั้งวัน บริเวณด้านหน้าบ้านมีเฉลียงกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชมวิว สูดอากาศ หรือต้อนรับแขกก่อนเข้าบ้าน

 

เมื่อเดินผ่านประตูหลัก เข้าสู่พื้นที่ด้านในจะพบกับห้องโถงกว้าง ตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง ปรับมุมมองภายในบ้านให้ดูกว้างขึ้น ส่วนเพดานด้านบนเป็นฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้าเพิ่มความสวยงาม ทำให้บ้านดูมิติมากยิ่งขึ้น

.

 

ส่วนผนังห้องครัวทาด้วยสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไทย คงความสวยงามแบบดั้งเดิมไว้ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวสีขาว ท็อปด้วยกระเบื้องดำ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดขณะเตรียมอาหาร มีหน้าต่างระบายอาศป้องกันกลิ่นรบกวนภายในบ้าน

 

ห้องนอนทุกห้องถูกออกแบบโดยมีห้องน้ำในตัว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ผนังด้านหนึ่งมีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ครอบครันทุกฟังก์ชันการใช้งานของครอบครัวใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : สุรเชษฐ วงศ์น้อย

เบอร์โทรศัพท์ : 0805027044

Line ID : 0805027044

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?