แบบบ้านไม้สนสำเร็จรูป (Log Home) ประกอบง่าย แข็งแรงทนทาน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 47 ตร.ม.

แบบบ้านไม้สนสำเร็จรูป (Log Home) ผลงานบ้านสำเร็จรูปจากทีมงาน The Good Wood ดีไซน์กะทัดรัด ทันสมัย มีความคลาสสิกจากงานไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ประกอบติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนแดด ทนฝน เหมาะสำหรับทำเป็นที่พักอาศัยหรือรีสอร์ตหลังเล็ก ๆ

บ้านสำเร็จรูป ดีไซน์ยกพื้นสูง หลังคาทรงจั่วเรียบง่าย ให้กลิ่นอายบ้านแบบดั้งเดิม บริเวณทางเข้ามีเฉลียงต้อนรับขนาดเล็ก จัดชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน ตกแต่งภายนอกด้วยไม้สนทั้งหมด มีสองโทนสีคือโทนสีครีมและโทนสีน้ำเงินหม่นดำ

แบบบ้านโทนสีครีม

.

.

 

แบบบ้านโทนสีน้ำเงินหม่นดำ

.

.

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 47 ตารางเมตร ( 7.3 x 6.8 x สูง 3.19 ) ราคารวมค่าติดตั้งและทาสีทั้งหมด 566,000 บาท ซึ่งบ้านหลังนี้สามารถซื้อไปติดตั้งเองได้ครับ ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่านี้อีกนิดหนึ่ง หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม รบกวนติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานผ่านช่องทางท้ายบทความนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : The Good Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป จำหน่ายไม้สนแปรรูป

The Good Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป จำหน่ายไม้สนแปรรูป

โทรศัพท์ : 099 169 8559 นิด

E-mail : goodwood.th@gmail.com

Line : @goodwood https://lin.ee/xjTuG5x

Instagram : instagram.com/goodwood.th/ .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ