บ้านแฝดร่วมสมัย ดีไซน์หน้ากว้าง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 125 ตร.ม.

บ้านแฝด เป็นแบบบ้านที่ถูกออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เป็นสัดส่วน สามารถใช้ประโยชน์จากที่ดินได้อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับสร้างไว้ในเมืองและชนบท นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกหลายคน

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังใหญ่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานครบครัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านแฝดสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Modern Tage House&Design ที่มีความสวยงาม โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะดวกสบาย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านแฝดหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย (Comtemporary) หลังคาเป็นทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเข้ม กลมกลืนกับผนังภายนอกสีเทา-แดง แทรกรายละเอียดด้วยหินทราย ทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยงาม โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านยกพื้นสูง ป้องกันแมลงและสัตว์เลื้อยคลาน และช่วยให้ลมธรรมชาติพัดผ่าน ทำให้ระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ประตูทางเข้าหลังของบ้านอยู่ตรงกลาง ซึ่งเป็นบริเวณที่เชื่อมต่อโครงสร้างทั้งสองส่วนของบ้านเข้าด้วยกัน บริเวณด้านในตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง มีหน้าต่างเปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ช่วยให้ประหยัดพลังงาน

 

เพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED ให้ความสว่าง สวยงาม ทำให้บ้านดูมิติยิ่งขึ้น

 

ส่วนห้องครัวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว-ดำ พื้นปูด้วยไม้ มีเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอล (L-shaped) สำหรับเตรียมอาหาร พร้อมติดตั้งเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่ ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าบ้าน ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา มีระเบียงด้านหน้าสำหรับพักผ่อนสูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้า

.

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิกขาว-ดำ ทันสมัย ดึงดูดสายตา สร้างบรรยากาศที่เพลิดเพลิน เหมาะสำหรับการใข้งาน

 

แบบแปลนบ้าน

 

โดยรวมแล้ว บ้านแฝดหลังนี้มีขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงกว้าง ห้องครัว และระเบียงด้านหน้าสำหรับการพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยรวม 125 ตารางเมตร เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้างอย่างน้อย 17.5 เมตรลึก 15.5 เมตร งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.85 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?